CHÍNH SÁCH BẢO MẬT | POLICIES & PRINCIPLES

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT | POLICIES & PRINCIPLES

BUONGIAYDEP.COM hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. BUONGIAYDEP.COM rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. BUONGIAYDEP.COM đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi mua sắm tại BUONGIAYDEP.COM


1. Thu thập thông tin
 • Để sử dụng được các dịch vụ của BUONGIAYDEP.COM, Quý Khách Hàng nên sử dụng hoặc gửi tới chúng tôi các thông tin sau một cách chính xác: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thông tin này nhằm giúp chúng tôi xác định rằng bạn là người bán hàng, chứ không phải người mua lẻ - nhằm bảo vệ chính những người bán. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn có thể sẽ không thể hưởng được một số những tính năng tiện ích của chúng tôi cung cấp.
 • Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên BUONGIAYDEP.COM hoặc gửi đến BUONGIAYDEP.COM. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại BUONGIAYDEP.COM, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
 • Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của trẻ em. Chúng tôi không cố ý hoặc cố ý thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 13 tuổi. Tại một số mục trên BUONGIAYDEP.COM, bạn có đại diện và đảm bảo rằng ban đang hoặc là 18 tuổi hoặc sử dụng các trang web dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ.
 • Nếu bạn dưới 13 tuổi, xin vui lòng không gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào cho chúng tôi và dựa vào cha mẹ hoặc người giám hộ để hỗ trợ bạn. Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được BUONGIAYDEP.COM lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau. 

2. Sử dụng thông tin
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng BUONGIAYDEP.COM trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
 • Gửi thư giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của BUONGIAYDEP.COM
 • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của BUONGIAYDEP.COM
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
   

3. Chia sẻ thông tin
BUONGIAYDEP.COM biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
 • Để bảo vệ BUONGIAYDEP.COM và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của BUONGIAYDEP.COM và các bên thứ ba khác.
 • Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.
 • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của BUONGIAYDEP.COM; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.
 • Và Việc đó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng của BUONGIAYDEP.COM

 4. Bảo mật thông tin khách hàng
 • BUONGIAYDEP.COM sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.
 • Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về ID và mật khẩu khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của BUONGIAYDEP.COM vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của BUONGIAYDEP.COM
BUONGIAYDEP.COM nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:
Lưu ý:
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của BUONGIAYDEP.COM chỉ được áp dụng tại http://www.buongiaydep.com Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại BUONGIAYDEP.COM. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

 

Liên hệ

Điện thoại: 09.6262.7976

Chính sách bán hàng

Đổi hàng trong 15 ngày*
Liên hệ để biết thêm chi tiết

Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Giới thiệu

BuonGiayDep.com - Chuyên Bán buôn Giày dép nữ Xuất khẩu - Bỏ sỉ giày VNXK tại Hà Nội & HCM
Nơi bán buôn giày dép xuất khẩu & Bán sỉ giày nữ giá tốt nhất. Bỏ sỉ giày xuất khẩu made in Việt Nam. Chuyên cung cấp giày VNXK
BuonGiayDep.com - Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội , Hà Nội , Việt Nam . Điện thoại: 09-6262-7976 - Website: .